Giới thiệu về Vitamin Mỹ

VITAMIN Mỹ là chuỗi cửa hàng siêu thị chuyên cung cấp 100% các thực phẩm chức năng hay còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu thế giới, như Life Extension, Puritan's Pride, Nutrasal, Hyper Biotics, BlueBonenet,... 100 các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, tại nhà kho của các hãng tại New York, Florida, Arizona, thông qua đại diện phân phối độc quyền của các hãng tại Việt nam là Công ty CP dịch vụ thương mại & đầu tư phát triển Minh Tâm.

Khác với đa phần các trang websites tại Việt nam đang bán hàng sách tay và hàng hóa không rõ nguồn gốc của hãng Puritan's Pride, và các thương hiệu khác do Vitamin Mỹ đang phân phối, chúng tôi chỉ bán hàng mà Công ty Minh Tâm nhập khẩu và phân phối độc quyền, có đầy đủ 100% giầy tờ CO/CQ của Mỹ, do các hãng cung cấp, được FDA chứng nhận, giấy nhập khẩu qua đường hàng không tại Sân bay Nội Bài, và có giấy kiểm nghiệm cho mỗi và tất cả các lô hàng chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Các thông tin này có thể truy xuất và tham khảo tại 3 nguồn:

- Hải quan Nội bài

- Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia

- Trụ sở của công ty tại 47 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà nội.

Các sản phẩm của chúng tôi được dán tem vỡ chống giả 7 mầu với dãy series số đặc biệt cho từng sản phẩm.

Chúng tôi muốn đem lại niềm tin, sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Puritan's Pride, Life Extension, Nutrasal,... do Công ty chúng tôi làm đại diện phân phối chính thức và độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thông tin trao đổi và cần được tư vấn, các bạn có thể liên lạc thông qua đường dây nóng của chúng tôi theo số điện thoại 099.698.6666

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Vitamin Mỹ. Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị trên website www.vitaminmy.com và tại các cửa hàng trong chuỗi siêu thị của chúng tôi.

Giám đốc

Trần Thị Minh Thu

Các tin khác :

Top