Thêm vào mục yêu thích

Viên uống hỗ trợ sức khỏe xương Puritan Pride Calcium Magnesium with Vitamin D 120 viên

Mã sản phẩm : #016154

lượt xem: 1514

lượt mua 1

Giá : 410,000 đ

(Giá cũ : 520,000 đ )

Tiết kiệm 22%

Nhà sản xuất Puritan's Pride

Quy cách: 120 viên

Liều dùng: 3 viên/ngày, tốt nhất là dùng bữa.

Tổng số liều: 40

Giá trên 1 liều: 10,300 đ

Giúp duy trì mật độ xương và sức mạnh, hỗ trợ tối đa sức khỏe xương. Hỗ trợ sức khoẻ xương với Canxi, Magiê và Vitamin D chất lượng cao đơn giản với bổ sung tất cả trong một. Mỗi chất dinh dưỡng đóng một vai trò thiết yếu trong việc duy trì sức khoẻ của xương. Canxi và Magiê là những yếu tố quan trọng cho sự co cơ và sức khoẻ của xương.Vitamin D đóng góp cho sức khỏe của hệ miễn dịch. Canxi là khoáng chất chính chịu trách nhiệm cho xương chắc khỏe Răng, magnesium và vitamin D rất cần thiết cho việc vận chuyển canxi.

 

Xem thêm

Sản phẩm
đã xem
Thông tin bổ sung:
Serving Size 3 Tablets
 
Servings Per Container 40
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Vitamin D 400 IU 100%
  (as D3 Cholecalciferol)
 
Calcium 1,000 mg 100%
  (as Oyster Shell)
 
Magnesium 500 mg 125%
  (as Magnesium Oxide)

 Hướng dẫn sử dụng: Dành cho người trưởng thành 3 viên/ngày, tốt nhất là dùng bữa.

 


Thành phần khác: Vegetable Cellulose. Contains <2% of: Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate. 

Khuyến cáo:Nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú, uống bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ bệnh trạng nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con tem dưới nắp bị hỏng hoặc mất.

Thông tin thương hiệu

Puritan's Pride là công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới.

Puritan's Pride khẳng định đẳng cấp của mình thông qua danh mục trên 2.000 sản phẩm, đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người. Hiện nay, tại Mỹ có đến hơn 46 triệu người đã và đang sử dụng các sản phẩm của Puritan's Pride mang lại hiệu quả tích cực.

Mọi sản phẩm của Puritan's Pride đều sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, kiểm nghiệm hiệu quả, độ an toàn trước khi đưa ra thị trường, được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

100% sản phẩm của Puritan's Pride được sản xuất tại các nhà máy của NBTY đạt tiêu chuẩn HACCP và cGMP tại Mỹ và có giấy chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng thể *

0/5

Phân tích đánh giá đánh giá

1 Stars
0

2 Stars
0

3 Stars
0

4 Stars
0

5 Stars
0

Giá trị
0/5
Sự hài lòng
0/5
Chất lượng
0/5

Sản phẩm cùng loại

Top