Thêm vào mục yêu thích

Viên uống Vitamin K-2 (MenaQ7) 50 mcg 30 viên

Mã sản phẩm : #017875

lượt xem: 1474

lượt mua 2

Giá : 492,000 đ

(Giá cũ : 630,000 đ )

Tiết kiệm 22%

Nhà sản xuất Puritan's Pride

Quy cách: 30 viên

Liều dùng: dùng một (1) softgel hàng ngày, tốt nhất với bữa ăn.

Tổng số liều: 0

Giá trên 1 liều: 0 đ

Vitamin K-2 đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khoẻ và sức mạnh của xương.
Vitamin K-2, còn được gọi là Menaquinone, hỗ trợ đông máu bình thường và hoạt hóa các enzyme chịu trách nhiệm tạo thành xương.
 

Xem thêm

Sản phẩm
đã xem
Thông tin bổ sung:
Serving Size 1 Softgel
 
Amount Per Serving % Daily Value
 
Vitamin K-2 50 mcg 63%
  (as MenaQ7™ Menaquinone)

Hướng dẫn sử dụng: Người trưởng thành  dùng một (1) softgel hàng ngày, tốt nhất với bữa ăn.


Thành phần khác:  Dầu hạt hướng dương, Gelatin, rau Glycerin. Có chứa <2%: Màu Carmel tự nhiên, màu Titanium Dioxide. Chứa thành phần đậu nành.

Khuyến cáoNếu bạn đang mang thai, đang cho con bú, uống bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. LƯU TRỮ Ở NƠI KHÔ RÁO VÀ TRÁNH NHIỆT QUÁ MỨC. Chất chống nấm: KHÔNG S US DỤNG NẾN CỨNG N SENG THEO VÙNG ĐẬU HẠI ĐƯỢC X BRO LÝ HO ORC BỊ.

Thông tin thương hiệu

Puritan's Pride là công ty thành viên của Tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplements) lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới.

Puritan's Pride khẳng định đẳng cấp của mình thông qua danh mục trên 2.000 sản phẩm, đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người. Hiện nay, tại Mỹ có đến hơn 46 triệu người đã và đang sử dụng các sản phẩm của Puritan's Pride mang lại hiệu quả tích cực.

Mọi sản phẩm của Puritan's Pride đều sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, kiểm nghiệm hiệu quả, độ an toàn trước khi đưa ra thị trường, được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất.

100% sản phẩm của Puritan's Pride được sản xuất tại các nhà máy của NBTY đạt tiêu chuẩn HACCP và cGMP tại Mỹ và có giấy chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

 

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá tổng thể *

0/5

Phân tích đánh giá đánh giá

1 Stars
0

2 Stars
0

3 Stars
0

4 Stars
0

5 Stars
0

Giá trị
0/5
Sự hài lòng
0/5
Chất lượng
0/5

Sản phẩm cùng loại

Top